Bí kíp giúp chị em giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả

Trong sữa chua có chứa hàm lượng calo cao và protein nhiều cho bạn cảm giác no và sữa chua cũng tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa giúp bạn tiêu hao được lượng mở thừa trong cơ thể.

Tập luyện mỗi ngày:
-Nằm thẳng, hai chân co lên, tay để hai bên tai như hình. Sau đó bạn từ từ dùng cơ bụng nâng người lên, giữ nguyên một lúc rồi hạ xuống. Thực hiện 10 lần.
-Nằm thẳng, hai chân co lên, hai tay duỗi thẳng vuông góc với mặt đất. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên sao cho tay chạm vào đầu gấu rồi trở lại vị trí cũ. Thực hiện 10 lần.
-Nằm thẳng, hai chân co lên tạo góc 90 độ như hình; tay đặt hai bên tai, khuỷu tay hướng ra ngoài. Dùng cơ bụng nâng người sang bên phải đồng thời duỗi thẳng chân trái, chân phải đẩy về phía trước. Thực hiện 5 lần mỗi bên.
-Nằm thẳng, hai chân hướng lên trời, hai tay duỗi đặt sau thắt lưng. Dùng cơ bụng dưới nâng chân hướng thẳng lên trời, tạo góc 90 độ so với sàn nhà. Thực hiện 10 lần
Chọn chế độ ăn khoa học:
-Trước mỗi bữa ăn, bạn nên ăn những món khai vị trước như rau, salad, súp sau đó sẽ ăn thịt và các món ăn khác, vì khi đó bụng bạn đã no và không thể nạp thêm nhiều chất khác nữa. Nếu trong thời gian giảm cân, khi bạn cảm thấy đói bạn có thể ăn một hộp sữa chua không đường hay ít chất béo.
-Trong sữa chua có chứa hàm lượng calo cao và protein nhiều cho bạn cảm giác no và sữa chua cũng tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa giúp bạn tiêu hao được lượng mở thừa trong cơ thể.
Ăn thật nhiều hoa quả
Trong trái cây có nhiều vitamin và những hợp chất chống oxy hóa hỗ trợ rất tốt cho sự đàn hồi của làn da và vóc dáng của bạn. Sử dụng nhiều hoa quả sẽ giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn mà còn cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động mỗi ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *