Mẹo đơn giản giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài ra bạn cần chú ý ăn càng ít các loại thức ăn có nhiều muối thì càng tốt.
Cần cẩn trọng trong việc lựa chọn thức ăn trong ngày
Bạn cần chọn lựa nhóm thực phẩm lành mạnh cho mình như: ngũ cốc, rau, hoa quả, sữa không kem, thịt gia cầm, hải sản và trứng. Và hãy tránh xa những loại thức ăn như bánh pizza, đồ rán, các sản phẩm có nhiều đường…
Chia 3 bữa chính thành nhiều bữa nhỏ trong ngày
Thay vì ăn thật no và dồn lượng calories trong 3 bữa chính trong ngày thì bạn có thể phân chia lượng thực phẩm đều thành 5 – 6 bữa ăn nhỏ trong ngày, cách này giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều nữa.
Không được bỏ bữa ăn sáng
Nhiều người cho rằng để giảm béo tốt nhất là cắt bỏ càng nhiều lượng calories càng tốt và điển hình là bỏ qua bữa ăn sáng. Cách này hoàn toàn sai lầm và phản khoa học bởi lẽ quá trình trao đổi chất bị chậm lại trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng và đốt cháy ít lượng calories. Vì thế bạn hãy ăn sáng đầy đủ thậm chí bạn có thể ăn món ăn yêu thích của mình vào buổi sáng mà không sợ béo.

Giảm lượng muối trong quá trình chế biến thực phẩm
Muối sẽ khiến cơ thể bạn không thoát được nước và đó là nguyên nhân khiến bụng bạn không thể nhỏ lại được. Chính vì vậy lượng muối có trong bữa ăn là đã quá đủ đối với cơ thể và không cần phải cung cấp thêm. Ngoài ra bạn cần chú ý ăn càng ít các loại thức ăn có nhiều muối thì càng tốt.
Hãy uống thật nhiều nước
Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo mà bạn đưa vào cơ thể. Ngoài ra nước còn có tác dụng đào thải độc tố và giảm mỡ thừa một cách tự nhiên.
Hạn chế bia rượu
Rượu cồn rất có hại cho cơ thể, đặc biệt là gan, nó làm chậm lại quá trình đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng một ly rượu vang đỏ để tăng cường thêm sức khỏe.
Tăng cường vận động
Cơ thể càng vận động nhiều thì quá trình trao đổi chất càng mạnh, điều này rất có lợi cho kế hoạch giảm béo bụng cho bạn. Ví dụ, bạn có thể chọn chỗ để xe xa hơn một tí, đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy, nếu gần thì bạn có thể đi bộ và để xe ở nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *