Những món ăn vặt giúp trẻ giảm cân hiệu quả

Ăn trái cây sẽ được trẻ thích thú nhiều hơn là salad rau vì salad trái cây có vị ngọt thanh dễ ăn hơn.
Sữa chua dầm trái cây
Sữa chua chứa nhiều protein, canxin, vitamin A, vitamin D. Đặc biệt hơn trong sữa chua còn chứa rất nhiều probiotic, một loại vi sinh vật giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa.
Nếu trẻ chán sữa chua thì có thể kết hợp giữa sữa chua với trái cây cũng sẽ tạo nên món ăn hấp dẫn giúp trẻ bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung vitamin, khoáng chất giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh. Các mẹ có thể cho trẻ ăn sữa chua kết hợp với một số loại trái cây như: táo, quả kiwi, chuối, xoài, thanh long, mơ, dâu tây, việt quốc…, đây là những loại quả giàu vitamin C, chất xơ, đặc biệt hơn là mơ và chuối rất giàu kali, khoáng chất.
Salad trái cây

Ăn trái cây sẽ được trẻ thích thú nhiều hơn là salad rau vì salad trái cây có vị ngọt thanh dễ ăn hơn. Salad trái cây đồng thời cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể trẻ diễn ra nhanh hơn, thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tăng cường hoạt động của nhu động ruột giúp đốt cháy chất béo, giải phóng năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, từ đó giúp trẻ nhanh chóng và khỏe mạnh.
Ngũ cốc nguyên hạt
Ngũ cốc nguyên hạt chứa rất nhiều dinh dưỡng như chất sắt, chất xơ, protein, các loại vitamin, một số loại hạt càng rất giàu acid omega 3, một loại acid có lợi và cân thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ, quá trình phát triển cân bằng của cân nặng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *