Tuyệt chiêu giảm cân sau sinh được nhiều chị em áp dụng thành công

Lượng mỡ được tích tụ trong quá trình mang thai với vai trò bảo vệ bào thai và là nguồn dự trữ để cơ thể sản xuất sữa mẹ.
Không nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ
Các loại thuốc, đồ uống hỗ trợ giảm cân chỉ khuyến cáo chống chỉ định cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Chính vì thế, để bảo vệ nguồn sữa tự nhiên của mình các mẹ cần lưu ý điều này nhé.
Không thực hiện chế độ ăn kiêng khắc khổ
Khi đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe sau sinh và đặc biệt là nuôi con bằng sữa mẹ bạn không nên áp dụng chế độ ăn kiêng quá hà khắc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn sữa của mình.
Bên cạnh đó, việc cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giảm cân. Bởi cho con bú giúp mẹ giảm 500 calo/ngày, lượng calo này tương xứng với một túi bánh sandwich và một túi khoai tây chiên. Cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ không chỉ tốt cho trẻ mà còn mang lại công dụng giảm cân không ngờ nếu mẹ kiên trì.

Cần lên lịch trình tập luyện cụ thể
Trong 1 tháng đầu tiên, đại đa số chúng ta sẽ giảm cân rất chậm. Đừng lo lắng, bạn không nên nịt bụng, quấn chặt vì điều này có thể gây hại cho tử cung. Lượng mỡ được tích tụ trong quá trình mang thai với vai trò bảo vệ bào thai và là nguồn dự trữ để cơ thể sản xuất sữa mẹ. Cho con bú và chăm chỉ vắt sữa, bạn sẽ xuống cân rất nhanh. Lịch trình tập luyện cụ thể:
-1 tuần sau sinh: tập các động tác yoga tại chỗ, chủ yếu tập hít thở, tay, vai để thư giãn, giảm đau lưng.
-Tuần thứ 2-3 sau sinh: tập thêm bài về bụng, chân cơ bản.
-Từ tháng thứ 2: tập yoga nâng cao, kết hợp tập tạ 3 kg cho vùng tay.
-Tháng thứ 3 sau sinh: tập gym tại nhà, tập các bài cơ bụng với thời gian ngắn (5-10 phút/ngày). Nếu bạn cần đốt mỡ nhanh, sức khỏe tốt có thể tập thêm các bài Hiit.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *